Loại cây phoпg thủy mà dâп văп phòпg пêп có, vừa giúp lọc khôпg khí vừa giúp tâm trạпg ɫhư thái

0
466

 

Để cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp mang nến nguồn năng lượng xanh, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, đặc biệt nếu như bạn chọn được cây hợp phong thủy còn giúp mang đến may mắn và tài lộc, thuận lợi và suôn sẻ trong công việc. Dưới đây là những loại cây phong thủy mà dân văn phòng không nên bỏ qua:

Loại cây phong thủy mà dân văn phòng nào cũng nên có, vừa giúp lọc không khí vừa giúp tâm trạng ɫhư thái, cụ thể đó là những loại cây nào cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

1.Cây tiên ông

Dù bạn thuộc mệnh gì thì bạn cũng có thể sở hữu cây tiên ông loại cây này không chỉ dễ trồng, dễ sống, dễ chăm sóc mà nó còn có ưu điểm là hoa nở vô cùng đẹp và rực rỡ, chính vì vậy cây tiên ông được nhiều chị em văn phòng lựa chọn.

Cây tiên ông

2.Cây phất dụ

Cây phất dụ thể hiện cho sự vững chắc và sức sống bền bỉ, nó mang đến cho chủ nhân nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ và ɫhư thái. Loại cây này cùng rất dễ trồng, không tốn nhiều công chăm rất thích hợp với dân văn phòng .

3.Cây kim tiền

Nếu như bạn muốn gặp nhiều may mắn, đặc biệt là về đường tiền tài thì hãy chọn mua ngay một cây kim tiền về để bàn nhé! Nhiều bạn tưởng cây kim tiền chỉ trồng dưới đất tuy nhiên không phải đâu nhé, cây kim tiền có thể trồng thủy sinh được nên bạn có thể mua về trồng ngay trong văn phòng làm việc của mình.

 

4.Cây dây nhện

Bạn sở hữu phòng làm việc có diện tích nhỏ một chút, nhưng bạn muốn thay đổi không khí, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, vậy hãy chọn trồng cây dây nhện, đây cũng là một cây phong thủy nó có dáng hình thanh mảnh, thân cỏ, rất thích hợp với những phòng làm việc nhỏ nhắn.

5.Cây cỏ đồng tiền (rau má)

Cây đồng tiền dễ trồng, nhanh phát triển loại cây này đặc biệt thích hợp với những người làm kinh tế, kinh doanh. Bạn có thể mua về để trên bàn làm việc để công việc kinh doanh của mình được thuận lợi, may mắn hơn.

6.Cây lan ý

Cây Lan Ý đặc biệt phù hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thổ thì loại cây này không chỉ tạo không gian xanh trong phòng, tăng tính thẩm mỹ mà còn rất hữu ích trong việc giúp hút khí độς và những tia bức xạ từ các thiết bị điện ɫử. Vì vậy cây Lan Ý luôn được dân văn phòng ưu tiên lựa chọn.

Trồng cây phong thủy trong phòng làm việc sẽ giúp phòng làm việc của bạn tràn đầy năng lượng mỗi ngày đồng thời giúp bạn luôn gặp được những điều may mắn. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không rinh về cho mình một hay vài cây phong thủy được chia sẻ trong bài viết vừa rồi để thấy điều “bất ngờ”.

LEAVE A REPLY