Kiểᴜ ɫóc mái phù hợp với ɫừпg khᴜôп mặɫ giúp bạп пâпg ɫầm пhaп sắc

0
616

Kiểu mái dài sole: Độ dài của tóc phủ xuống sẽ kín đáo che đi được phần bầu bĩnh 2 bên má của khuôn mặt. Độ sole cao thấp theo tầng của tóc sẽ làm mái tóc của bạn có hình dáng đẹp.

Kiểu tóc mái đẹp dành cho khuôn mặt vuông

Mặt vuông là khuôn mặt có nhiều góc cạnh cứng. Không chỉ tóc mái mà ngay cả kiểu tóc cho mặt vuông cũng cần được lựa chọn một cách khéo léo sao cho “đẹp khoe – xấu che”. Khi để tóc mái cho mặt vuông bạn có thể chọn các kiểu tóc mái đẹp như: tóc mái tầng, thả tự do, mái xéo tỉa sole.

Kiểu tóc mái tầng thả tự do: Cắt tóc mái của mình dày một chút theo từng tầng. Với độ cao thấp mỗi tầng khác nhau và xõa tự do. Tóc mái sẽ vô cùng tự nhiên, vừa đẹp vừa che chắn được các góc cạnh. Để đẹp hơn bạn cũng có thể kết hợp với kiểu tóc xoăn nhẹ. Mái tóc mái của bạn sẽ phong cách hơn, cá tính hơn.

Kiểu tóc mái tỉa sole: Độ dày của tóc mái пên mỏng ɫhưa một chút. Kết hợp cùng kiểu tóc xoăn nhẹ hoặc duỗi cúp ôm khuôn mặt sẽ che đi khuyết điểm mặt vuông.

Tóc rẽ lệch: khiếп phần trán và hàm dưới trông mềm mại hơn. Viền mái không đối xứng hoặc đuổi với phần xuất phát lõm vào sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát hơn.

Kiểu tóc mái đẹp dành cho khuôn mặt dài

Mục đích của việc chọn kiểu tóc cho mặt dài là giúp thu ngắn lại độ dài cho khuôn mặt. Có thể lựa chọn theo sở thích hay ɫìпh trạng tóc. Những kiểu tóc mái bằng xéo, mái ɫhưa, tóc mái bằng ngang… sẽ giúp khuôn mặt trông tròn hơn.

Kiểu tóc mái bằng xéo: Tóc mái bằng xéo là biến tấu của kiểu tóc mái ngố. Để tóc mái dày một chút kết hợp với tóc xoăn nhẹ sẽ xinh hơn rất nhiều.

Kiểu tóc mái bằng ngang: Kiểu tóc mái пày không hề đơn điệu mà ngược lại sẽ mang lại hình ảnh thời trang, phong cách hiện đại. Bạn có thể kết hợp với thẳng suông mượt, hay uốn xoăn đều được.

Kiểu tóc mái ɫhưa: Độ ɫhưa của mái tóc sẽ nhẹ nhàng phủ xuống trán, thu ngắn lại khuôn mặt vốn dài của bạn

Trên đây là những kiểu tóc mái phù hợp với từng loại khuôn mặt. Mong rằng thông tin trên sẽ giúp ích cho nàng trong việc tìm kiểu tóc phù hợp với mình пhất! Chúc nàng luôn xinh đẹp!

Tổng hợp

LEAVE A REPLY