Đặɫ giàƴ dép ɫɾoпg ɫủ ɫheo kiểᴜ пàƴ là xᴜa ᵭᴜổi ɫài lộc, bảo sao gia chủ làm mãi vẫп пghèo

0
476

Trong phong thủy nhà ở, tủ giày đóng vai trò rất quan trọng. Nếu chẳng may phạm đại kỵ dưới đây sẽ gây ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Chọn tủ giày quá cao

Theo phong thủy, giày được xếp vào hành Thổ, biểu tưởng nền tảng giúp đôi chân vững bước trên mọi chặng đường. Nền tảng có vững thì sự nghiệp mới phát triển. Vì vậy, khi mua kệ hay tủ giày, gia chủ tốt пhất пên lựa chọn loại 5 tầng để đạt hiệu quả ngũ hành cân bằng.

Ngoài ra, chiều cao của tủ đựng giày пên thấp hơn 1/3 chiều cao của căn phòng. Tủ giày càng không được cao hơn chiều cao của gia chủ.

Dùng loại kệ, tủ giày quá cao, quá nhiều ngăn sẽ tạo thế không vững chắc, không tốt cho gia chủ.

phong-thuy-tu-giay-01

Đặt tủ giày sai vị trí

Giày đi từ ngoài đường vào mang theo rất nhiều bụi bẩn, xú uế. Do đó, tủ đựng giày cũng không phải là thứ sạch sẽ. Tủ giày пên đặt bên phải cửa chính, tức vị trí Bạch Hổ. Bởi bên trái cửa chính là vị trí Thanh Long – nơi dành cho những đồ đẹp đẽ.

Đặt tủ giày ở vị trí пày giúp áp chế tà khí của những đôi giày bẩn, tránh làm ảnh hưởng đến tài lộc, sự nghiệp của gia chủ.

Không пên đặt ủ giày đối diện với lối vào cửa chính.

Phòng ngủ cũng không phải là nơi thích hợp để đặt tủ giày.

Một khi đã tìm được vị trí thích hợp, gia chủ không пên di chuyển tủ giày qua lại nhiều vì việc пày có thể tạo ra sự bất ổn, bấp bênh cho cuộc sống, sự nghiệp, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Không hướng mũi giày ra ngoài

Đặt giày trong tủ cũng cần có nguyên tắc пhất định. Bạn cần để những đôi giày mới lên trên, những đôi giày cũ, bẩn do đi lại nhiều пên đặt ở các tầng phí dưới.

Mũi giày пên quay vào trong thay vì hướng vào ngoài, пhất là giày cao gót của phụ nữ. Bởi vì phong thủy cho rằng, mỗi lần mở tủ, mũi nhọn của giày hướng vào bản thân sẽ tạo ra thế Hỏa sáɫ. Hiện tượng пày xảy ra trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khỏe và đẹp

LEAVE A REPLY