5 sự thật mà thợ làm châп mày khôпg bao giờ tiết lộ cho khách hàпg: пgóп пghề hái ra tiềп tỷ

0
341

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn thế nên từ lông mi cho đến dáng mày đều được phái nữ quan tâm chú ý hơn cả. Vì lý do đó mà bên cạnh dịch vụ nối mi làm đẹp thì dịch vụ phun xăm chân mày đang là lựa chọn rất hot hiện nay, được nhiều người quan tâm và lựa chọn trải nghiệm. 

Phun xăm chân mày là thủ thuật đơn giản cũng không tốn kém quá nhiều chi phí, không mất nhiều thời gian mà kết quả cho ra thật sự khiến nhiều người hài lòng vì nhờ vào hàng mày lý tưởng mà sắc diện bỗng dưng khác hẳn, nhuận sắc hơn nhiều lần. Chính vì lý do đó mà làm đẹp chân mày là dịch vụ làm đẹp phổ biến đối với chị em hiện đại.

Tuy nhiên dù có là người quen với việc làm đẹp chân mày suốt nhiều năm thì đảm bảo các chị em cũng sẽ không biết được 5 sự thật thợ làm chân mày chẳng bao giờ chia sẻ với khách hàng.

THỨ NHẤT: CÔNG CỤ DÙNG LÀM DÁNG LÔNG MÀY

Để cho ra sản phẩm lông mày hoàn hảo, thợ làm chân mày ɫhường sử dụng nhíp, cọ và rất nhiều dụng cụ liên quan khác. Dù rằng làm chân mày ít gây ra các vết ɫhương hở, viêm loét nhưng vệ sinh vật dụng cũng là điều hết sức quan trọng mà các chị em nên để ý.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo đó, khi tới làm chân mày cần phải để ý xem nhíp và bàn chải có được ngâm trong dung dịch đặc biệt và được xử lý nhiệt sau mỗi ca làm cho khách hàng không.

Ngoài ra còn cần chú ý xem khi làm chân mày, thợ làm mày có tiến hành vệ sinh vùng da dưới chân mày trước khi tiến hành tạo dáng mày không.

Đừng ngần ngại hỏi người thợ làm cho chúng ta những biện pháp phòng ngừa an toàn.

THỨ HAI: MÀU LÔNG MÀY

Có hai phương án để nhuộm lông mày, theo đó người làm chân mày sẽ sử dụng ɫhuốc nhuộm hoặc sử dụng nguyên liệu làm từ bột lá móng.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Mỗi loại ɫhuốc màu sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau, thế nên khi dùng chị em nên thử trước màu nhuộm để xem da có dị ứng không trước khi áp dụng nhé.

Lưu ý khi chọn màu thì lông mày chỉ nên có màu đậm hơn 1 xíu so với màu tóc tự nhiên của chúng ta.

Ví như nếu tóc màu nâu tây thì lông mày chỉ nên đậm hơn 1 ít so với tóc, tầm màu nâu đất và nâu hạt dẻ là vừa.

THỨ BA: KHÔNG NÊN ĐIÊU KHẮC HOẶC XĂM CHÂN MÀY

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Các kỹ thuật điêu khắc hoặc xăm chân mày vĩnh viễn này có quá nhiều rủi ro. Chúng ta không hề biết làn da mình sẽ phản ứng với các sắc tố như thế nào, màu lông mày nhận về sẽ có kết quả ra sao. Và đặc biệt nếu dáng lông mày làm xong không như ý, người dùng phải sử dụng laser mới mong xóa được.

THỨ 4: CHỌN HÌNH DẠNG PHÙ HỢP

Thông ɫhường trước khi thực hiện tạo kiểu, các chuyên gia sẽ hỏi người dùng muốn dáng mày nào. Thực tế là nếu một chuyên gia phun xăm có kinh nghiệm thì sẽ lắng nghe ý kiến khách hàng và bằng chuyên môn lâu năm của mình mà dựa vào hình dáng khuôn mặt, biểu cảm khuôn mặt để tư vấn cho khách hàng.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo đó trước khi bắt tay vào tạo dáng mày sẽ yêu cầu khách hàng tạo các biểu cảm trên gương mặt. Ví dụ như nếu một người có xu hướng nhướng mày phải khi nói chuyện thì người thực hiện sẽ không cần phải nâng chân mày bên phải thêm nữa.

Nếu dáng lông mày mà khách hàng thích không phù hợp với họ, một chuyên gia lành nghề cần phải cảnh báo khách ngay.

THỨ 5: TỰ LÀM CHÂN MÀY TẠI NHÀ

Không cần phải ra tiệm mới mong nhận về hàng mày đẹp lý tưởng, chị em có thể ngay tại nhà áp dụng tạo kiểu chân mày với 4 bước đơn giản như sau:

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Bước 1: Sử dụng nhíp, lật ngược lại và để dọc theo mũi qua hốc trong của mắt, đánh dấu mỗi bên đầu chân mày bằng bút chì và kiểm tra xem các đường nối từ cánh mũi đến đầu chân mày có đối xứng không, những sợi lông dư thừa ở giữa cần dùng nhíp nhổ bỏ đi.

Bước 2: Tiếp tục đánh dấu điểm kết thúc chân mày bằng cách sử dụng nhíp nối từ cánh mũi đến đuôi mắt. Điểm nhíp chạm chân mày sẽ là điểm kết thúc của chân mày. Phần lông nằm ngoài đường kẻ mà chúng ta đã đánh dấu sẽ là phần chân dư thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Cần xác định độ dày của chân mày bắt đầu bằng cách đánh dấu một điểm thấp nhất của chân mày, sau đó loại bỏ phân lông phía dưới điểm mày.

Bước 4: Định hình điểm cao nhất của chân mày bằng cách lấy vị trí nằm ngay dưới xương chân mày. Lúc này đuôi chân mày nên mảnh chút so với phần thân chính.

Có thể sử dụng các loại gel chuyên nghiệp để định hình dáng chân mày.

Tổng hợp 

LEAVE A REPLY